0987 353 298

Ống hút nhựa, ống hút trà sữa, ống hút dùng 1 lần giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại thì sự xuất hiện của ống hút nhựa đang trở thành một đồ vật không thể thiếu khi thưởng thức đồ uống như: sữa đóng hộp, nước ngọt, trà sữa, nước ép,…Ông hút thông thường sẽ được làm từ chất liệu nhựa mềm không gây độc hại cho người sử dụng. Việc sử dụng ống hút nhựa trong việc kinh doanh đồ uống, nước ngọt đã ngày càng trở nên phổ biến, nếu bạn đã in ly nhựa cho cửa hàng đồ uống của mình mà chưa có ống hút thì cần bổ sung ngay hôm nay, lợi ích mà ống hút nhựa mang lại là sự tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng nên rất được ưa chuộng.

Ống hút nhựa là gì?

Ống hút nhựa thông thường sẽ được sản xuất từ chất liệu Polypropylene vì Polypropylene rất dễ dàng bị bẻ gãy và có độ bền nhẹ cần thiết. Đặc biệt khi sử dụng trong đồ uống cũng rất tiện lợi vì Polypropylene nặng hơn nước nên sẽ dễ dàng bị chìm khi bỏ vào đồ uống.

Ống hút nhựa hiện đại thường sẽ được phân ra rất nhiều loại đa dạng màu sắc kích thước, kiểu dáng nhằm phục vụ nhu cầu nhất định. Ví dụ: Ống hút cong đầu, ống hút trà sữa, ống hút trang trí, ống hút dài để nuôi bệnh, cần (làm từ tre/trúc đục thông lỗ để hút rượu cần),…

ống hút nhựa dùng 1 lần

Ông hút nhựa rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc giúp cho việc sử dụng trong các quán nước cũng hấp dẫn hơn. Đa phần ống hút tại các quán nước ép hay sinh tố là loại ống hút có kích thước nhỏ, thân dài và hay được chủ quán uốn thành những hình dáng bắt mắt, đáng yêu tạo nên sự thẩm mỹ cho đồ uống đối với khách hàng.

Còn tại những quán trà sữa, ống hút nhựa sẽ có hình dáng to hơn và cứng hơn rất nhiều, bởi vì khi uống trà sữa sẽ có rất nhiều đồ kèm theo như trân châu, thạch, pudding,…nên cần sử dụng ống hút to để có thể uống được hết những món đồ đó.

Ưu điểm của ống hút nhựa trong việc kinh doanh đồ uống

Những chiếc ống hút nhựa từ bao đời nay đã gắn bó với cuộc sống của mọi người, dần trở thành đồ vật không thể thiếu, đặc biệt đối với lứa tuổi 9x là món đồ tuổi thơ và có nhiều kỷ niệm.

– Ống hút nhựa có ưu điểm khi mở quán nước, hay quán trà sữa, ống hút nhựa giúp người tiêu dùng dễ dàng uống những loại đồ uống như nước ép, sinh tố, hay trà sữa,…

– Là vật dụng không thể thiếu khi kinh doanh đồ uống bên cạnh túi chữ t và ly nhựa.

– Có giá thành rẻ và được sản xuất rất nhiều trong 1 năm nên không lo thiếu hoặc hết hàng, hoàn toàn có thể nhập khẩu khi cần.

– Tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng khi uống nước hoặc những món đồ uống khác nhau đựng trong ly to khó uống, hoặc những hộp sữa nhỏ.

– Trẻ em dễ uống sữa và những loại thức uống khác nhau hơn.

– Là món đồ quen thuộc của nhiều người do đó dễ dàng cho mọi người chấp nhận khi sử dụng.

Lịch sử ra đời của ống hút nhựa

Trước khi những loại ống hút nhựa như hiện nay ra đời thì người ta sử dụng rất nhiều loại ống hút khác nhau để phục vụ cho nhu cầu uống nước mà không bị dây, bắn ra ngoài.

Ống hút đầu tiên được ra đời từ thân cây lúa mạch thân thiện với đời sống con người, thân lúa mạch sẽ được phân loại và kiểm tra một cách cơ bản từ những người thợ lành nghề, đối với những thân cây không đạt chuẩn sẽ được tiến hành loại bỏ. Những phần thân cây sử dụng được sẽ được cắt ra và làm sạch phần vỏ bên ngoài, sau đó được bó vào từng bó và đưa đến nhà hàng để sử dụng làm ống hút cho khách hàng.

ống hút trà sữa

Ống hút loại này có nhược điểm là rất dễ bị phân hủy chúng tạo ra 1 lớp mủn lơ lửng trong nước nhìn rất mất thẩm mỹ. Sau đó đã có nhà phát minh ra ống hút giấy và cũng trở thành loại ống hút phổ biến nhất trong khoảng thời gian đó. Nhưng ống hút nhựa cũng nhanh chóng gây thất vọng khi dễ phân hủy trong nước và bị nhũn khi tiếp xúc lâu với nước uống.

Do đó theo thời gian vào khoảng thập niên 60 của thế kỷ trước khi các dạng nhựa ngày càng lên ngôi thì việc dùng nhựa thay thế giấy chính là điều khó tránh khỏi. Nhựa có rất nhiều ưu điểm vào lúc bấy giờ khi có giá thành rẻ hơn, bền hơn và không bị phân hủy trong nước rất cứng cáp và có thể sử dụng được rất lâu. Đặc biệt ống hút nhựa thu hút người sử dụng khi hoàn toàn có tính thẩm mỹ cao, ống hút nhựa có rất nhiều màu khác nhau và đặc biệt có thể phối thành trong suốt rất bắt mắt. Từ đó ống hút nhựa đã phổ biến trên toàn thế giới để sử dụng khi uống nước mà không bị bắn và rơi vương vãi ra ngoài, rất lịch sự.

Do ống hút nhựa rất khó phân hủy và mất rất lâu thời gian mới có thể phân hủy hoàn toàn do đó mọi người đã nghĩ ra nhiều loại ống hút khác nhau để thay thế và hạn chế sử dụng ống hút nhựa như: ống hút làm từ thép, inox, ống làm từ …nước đá, ống làm từ thân tre của hãng Brush with bamboo với giá thành quá cao nên rất khó có thể phổ biến được, Ống hút làm từ thủy tinh của Strawsome, hay như Starbucks có đợt xài ống hút làm từ bánh như các dạng bánh que dành cho sản phẩm Frappuccinos của hãng. Cả những dạng ống hút nhựa nhưng được tổng hợp từ ngô để có thể tái chế dễ dàng hơn…

ống hút nhựa nhọn

Tất nhiên những dạng ống hút kể trên vẫn hoàn toàn chưa được tối ưu hoàn toàn trong đời sống, đặc biệt chúng có giá thành rất cao và thực sự chưa hoàn toàn phổ biến với mọi người. Và hơn cả, cái giúp con người giảm bớt việc sử dụng nhựa đó là ý thức chứ không phải việc chuyển từ ống hút này sang ống hút kia.

Sức hút lan tỏa từ chiếc ống hút nhựa bé nhỏ

Đối với lứa tuổi cuối 8x và 9x thì chiếc ống hút nhựa lại là đồ vật vô cùng phổ biến và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những loại sữa tươi đóng hộp luôn sử dụng ống hút nhựa, vừa nhỏ gọn lại vừa tiện lợi, những cốc nước mía hay quán trà chanh ngoài vỉa hè đều có những chiếc ống hút nhựa giúp cho việc uống trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Không những thế, đối với nhiều đứa trẻ 9x chiếc ống hút nhựa còn là đồ chơi vô cùng kỳ lạ và hấp dẫn, rất nhiều trò được vẽ ra với 1 chiếc ống hút nhỏ. Có thể nói ống hút nhựa hiện đang là một trong những đồ vật không thể thiếu trong việc kinh doanh nước uống cũng như trong đời sống hàng ngày của nhiều người.

Ống hút nhựa dường như là một món đồ vật không thể thay thế, hiện nay có rất nhiều loại ống hút khác ra đời như: ống hút giấy, ống hút tre những vẫn không thể phổ biến được bằng những chiếc ống hút nhựa, đặc biệt khi sử dụng những loại ống hút đó không được tiện lợi như ống hút nhựa.

Nếu bất chợt đi ra các quán nước hay quán trà sữa thì hoàn toàn có thể bắt gặp những chiếc ống hút nhựa được sử dụng khi đưa thức uống ra cho người tiêu dùng. Những chiếc ống hút còn được trang trí rất công phu, với việc tạo thành hình trái tim, hay hình xoắn ống, hoặc những hình dạng đáng yêu ấn tượng khác.

Chính những điều đó đã tạo nên sức hút từ những chiếc ống hút nhựa nhỏ bé đơn giản đó.

Liên hệ đặt mua ống hút nhựa tại Ly Nhựa Hoàn Cầu : 0987 353 298.

Chat Zalo