0987 353 298

In ly nhựa trà sữa giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng

Xuất hiện trong thị trường đồ uống của giới trẻ vào những năm 2008, trà sữa đang ngày dần trở thành món ăn tinh thần của giới trẻ tuổi teen và giới trẻ hiện đại. Trà Sữa ăn sâu vào tiềm thức của mọi người do đó đến nay các quán trà sữa ngày càng xuất hiện nhiều với quy mô lớn. Kéo theo đó là các công ty in ly nhựa trà sữa liên tiếp xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một nhiều hơn này. Hiện nay các quán kinh doanh đắt hàng một phần là nhờ ly nhựa được in ấn đẹp và sáng tạo như: Ding tea, Mr. GoodTea,….

Thành công của thức uống trà sữa trong giới trẻ cũng chính là sự du nhập ngày càng nhiều của các nhãn hàng trà sữa ngoại vào Việt Nam. Do đó cuộc chiến marketing lại càng trở nên gay gắt hơn, với việc in logo hoặc thương hiệu vào ly nhựa đã thu hút giới trẻ cũng quảng bá được rất nhiều cho sản phẩm. Vậy tại sao in ly nhựa trà sữa lại có hiệu quả trong việc quảng bá và kinh doanh trà sữa, trong bài viết này chúng tôi sẽ kể ra cho mọi người cùng hiểu.

In ly nhựa trà sữa giá rẻ tại Ly Nhựa Hoàn Cầu

Có thể thấy trong xã hội hiện nay ly nhựa là vật dụng rất quen thuộc đối với mọi người, gắn bó mật thiết trong cuộc sống. Từ những người bán cháo dinh dưỡng, hay bán chè và trôi nước đều sử dụng ly nhựa phục vụ việc buôn bán. Hay những quán nước, quán trà sữa đều sử dụng ly nhựa trong việc kinh doanh thương mại đồ uống.

Ly nhựa là vật dụng hầu như không thể thiếu được trong các hàng quán trà sữa, cafe. Ly nhựa được đánh giá là rất tiện dụng, tiện ích đối với cuộc sống của người hiện đại, đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao, giá thành lại thấp có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau của người dùng. Đối với những loại ly nhựa nắp cầu hay nhựa cứng hơn thông thường sẽ được sử dụng để bán trà sữa và cafe hay các loại đồ uống khác trong giới trẻ.

Không còn giống như 10 năm trước, năm 2008 lúc trà sữa mới du nhập vào thị trường đồ uống Việt Nam. Mọi thứ vẫn còn rất thô sơ chỉ là do người Việt Nam tự bắt chiếc công thức và tự pha. Những món trà sữa hồi đó chỉ là đều là không có thương hiệu hay tên tuổi, nhưng lại rất phù hợp với vị giác của lứa tuổi học sinh, tuổi teen lúc đó. Vì vậy trà sữa ngày càng phát triển và có nhiều thương hiệu du nhập vào Việt Nam. Từ đó giới trẻ mới chuyển sang uống trà sữa có thương hiệu.

Một phần của sự thành công đó phải kể đến đó chính là những chiếc ly nhựa được in logo và thương hiệu của trà sữa có tính thẩm mỹ cao. Giới trẻ luôn yêu thích cái đẹp do đó, không cần phải tốn kém vào việc sử dụng những chiếc cốc sứ, ly thủy tinh đắt tiền, hiện nay trà sữa đơn giản chỉ cần đựng trong ly nhựa và có thể được các bạn trẻ mang đi khắp mọi nơi. Với việc tiện lợi và thẩm mỹ như vậy đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ đã thay đổi việc uống trà sữa tự pha chế không tên tuổi bằng các cơ sở có thương hiệu lớn.

In ly nhựa trà sữa vừa là để trang trí và vừa là hình thức quảng bá miễn phí cho thương hiệu của trà sữa đó. Thông thường nếu muốn mở một cửa hiệu đồ uống thì chi phí quảng cáo thường cũng khá đắt đỏ. Các ly nhựa trà sữa được in tên thương hiệu cũng như địa chỉ hoặc số điện thoại vào đó, kể cả người uống có vứt đi thì vẫn khiến cho thương hiệu được lan truyền rộng rãi trên thị trường đồ uống. Đặc biệt giới trẻ hiện nay đa phần rất thích chụp ảnh đồ uống khoe lên mạng xã hội. Từ đó đẩy tên tuổi và thương hiệu đó lên nhanh chóng mà không mất nhiều chi phí đắt đỏ

Thị trường in ly nhựa trà sữa hiện nay như thế nào?

Ngoài những cửa hàng trà sữa đã có tên tuổi nổi tiếng như hiện nay thì các quán trà sữa nhỏ lẻ mới kinh doanh đều khá chú tâm trong việc tạo dựng được thương hiệu trong lòng giới trẻ. In ly nhựa chính là khâu marketing hiệu quả nhất đối với các cửa hàng mới mở. Hiện nay nếu muốn có thể dành một ít thị trường trà sữa về mình thì cần phải có sự đầu tư mạnh về thiết kế logo thương hiệu để có thể khẳng định được tên tuổi.

Hiện nay việc để có thể sáng tạo ra 1 thương hiệu làm sao cho đọc nhất và hiệu quả lại vô cùng khó khăn. Nhưng không phải là không làm được, điều đó dựa trên sự sáng tạo và hiểu thị trường của người thiết kế. Nếu muốn tạo dựng thương hiệu trước hết cần phải có sự khảo sát về thị trường trà sữa xung quanh khu vực định mở cửa hàng cũng như các khu vực gần đó.

Yếu tố quyết định của việc kinh doanh trà sữa hiện nay đa phần tập trung vào sự thẩm mỹ qua việc in ly nhựa. Nhờ vậy thị trường in ly nhựa trà sữa trở nên phổ biến và phát triển trong những năm gần đây. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ly nhựa giá rẻ cũng như thiết kế logo chắc chắn sẽ giúp được quý khách trong việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu cũng như tên tuổi của quán trà sữa.

Việc in ly nhựa cũng cần chú ý rất nhiều vì thông thường nếu sử dụng mực in rởm hoặc trộn sẽ khiến cho sản phẩm nhanh bị nhòe và dính ra tay của khách hàng. Cũng như làm mất thẩm mỹ của đồ uống khiến nhiều người mất đi cảm tình đối với đồ uống. Hãy đừng nhìn vào sự cứng cáp của ly nhựa mà đã đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, cần có sản phẩm mẫu trước khi in ra hàng loạt để tránh gây ra lỗi hàng loạt không thể thay đổi được.

Địa chỉ uy tín in ly nhựa trà sữa hỗ trợ miễn phí thiết kế logo

Có thể thấy so với sự nổi tiếng và mọc lên như nấm của các quán trà sữa thì theo đó những đơn vị hay cơ sở in ly nhựa cũng mọc lên rất nhiều trên toàn quốc. Yếu tố để có thể lựa chọn được những đơn vị in ly nhựa trà sữa đẹp cần phải dựa vào sự chăm sóc và tư vấn cho khách hàng. Cũng nên in thử sản phẩm mẫu trước khi yêu cầu cơ sở in hàng loạt để tránh nhầm lẫn hoặc in sai nhầm ra hàng loạt.

Đối với những cơ sở uy tín sẽ in ly nhựa mẫu vài ly để thử xem màu in đã ra đều chưa và màu sắc đã phù hợp chưa, như vậy đảm bảo cho việc in ấn không gặp vấn đề phát sinh gây tổn thất về tiền bạc. Là đơn vị uy tín lâu năm, chất lượng của các sản phẩm đã được in trên ly nhựa trên các quán trà sữa và cafe lớn trong thành phố. Các khách hàng của chúng tôi đã có sự ký kết hợp tác lâu dài, nhờ lòng tin của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ly Nhựa Hoàn Cầu sở hữu đội ngũ nhân viên rất lành nghề và công nghệ máy móc hiện đại trong ngành in ấn chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng mang tính thẩm mỹ. Đặc biệt chúng tôi còn nhận in ly nhựa trà sữa số lượng ít với giá thành tốt nhất, cùng với đó là các mẫu thiết kế trên ly sáng tạo mang nét đặc trưng riêng của từng thương hiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Gọi ngay hotline 0987 353 298 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sớm nhất.

 

Chat Zalo